Đã quyết định? Nạp thẳng →
Hoặc bật tự động nạp
Tắt tự động nạp hoặc gỡ thẻ thì sau khi hết hạn dùng thử, mức dùng sẽ trừ vào số dư.
Hãy thử tải lại; nếu vẫn lỗi, quay lại sau.
Khi bạn khởi chạy một máy chủ, trang này cho thấy số dư của bạn đi vào đâu mỗi ngày và nhanh đến mức nào.
App Store
Google Play